Giới Thiệu

danh-cho-doanh-nghiep-trang-san-pham

CÔNG TY TNHH ROVIN

Công ty TNHH Rovin – tiền thân là công ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Yến, là công ty tiên phong về dòng sản phẩm chiết xuất từ nguồn rong câu thiên nhiên tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm rau câu thương hiệu ROVIN chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, bao gồm các sản phẩm cao cấp như : bột rau câu dẻo Jelly, bột rau câu giòn Agar-Agar, rau câu sợi Agar-Agar, bột rau âu Carrageenan, phục vụ cho các nhu cầu thực phẩm, dược phẩm, hóa dược, công nghệ sinh học….

Trải qua nhiều năm xây dựng, đến nay các sản phẩm rau câu thương hiệu ROVIN là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho dòng sản phẩm nguyên chất làm thạch rau câu. Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm sợi, bột làm rau câu chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm của công ty Rovin luôn là được người tiêu dùng ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường.

Chọn Lựa Rong Câu Việt Nam

Với vị trí thuận lợi nằm trong vùng nguyên liệu rong câu tự nhiên trải dài theo dọc miền duyên hải Việt Nam, phân bổ tại nhiều tỉnh. Tất cả các lô nguyên liệu rong câu trưởng thành từ thiên nhiên được kiểm tra và xử lý tạp chất trước khi đưa vào sử dụng.

Bảo tồn môi trường tự nhiên

Thực hiện cam kết khai thác rong câu trưởng thành từ thiên nhiên không phá vỡ môi sinh của thủy hải sản, góp sức bảo tồn môi trường tự nhiên, nông dân vùng biển luôn có nguồn thu nhập ổn định.

Đáp ứng tiêu chuẩn HALAL

Chứng nhận sản phẩm Halal cho các sản phẩm của Công ty Rovin được xác nhận không có các thành phần Haram và đảm bảo sự tinh khiết trong quá trình sản xuất, làm tăng sự tin tưởng của khách hàng tại thị trường Hồi giáo.

Quy Trình Chiết Xuất

Nguồn rong câu thiên nhiên này được chiết xuất với công nghệ chiết tách bằng hơi nước, lọc tách áp lực, làm khô bằng phòng sấy chủ động để cho ra đời sản phẩm bột, sợi rau câu sạch, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

1