Bột Compound Carrageenan (tạo cấu trúc thịt viên, xúc xích)

Bột Compound Carrageenan (tạo cấu trúc thịt viên, xúc xích)

Thông Tin

Chất tạo cấu trúc, kết dính cho thịt, xúc xích, thịt cá viên Compound Carrageenan được sản xuất từ Rong sụn trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, bột rau sụn Carrageenan có những đặc tính nổi bật như sau:

  • Độ đông cao
  • Độ nhớt cao
  • Bột mịn, trắng

Thành phần: Bột Carrageenan Compound

Ứng dụng:

Bột Carrageenan Compound ứng dụng trong các sản phẩm từ thịt được nghiên cứu thay thế các chất phụ gia, tạo độ dai giòn cho các sản phẩm từ thịt và thủy hải sản.

Carrageenan có tác dụng như một chất ổn định, nhũ hóa, làm dày các sản phẩm có nguồn gốc từ thịt, giúp tạo cấu trúc chắc, giòn, dai cho các sản phẩm như xúc xích, thịt xông khói, giò chả, thịt viên,…

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Quy cách: 25kg/bao