
KJ20, KJ30
Nhóm sản phẩm: Chất làm dày, Chất tạo cấu trúc, ổn định thạch
Tên sản phẩm: KONJAC GUM
Tên khác: Konjac mannan, konjac, konnyaku
Ngoại quan: Dạng bột trơn chảy, màu trắng sữa đến vàng nhạt
Chỉ số INS: 425
Trọng lượng phân tử: Trọng lượng phân tử trung bình là 200.000 đến 2.000.000
Độ tinh khiết: Hàm lượng Carbohydrate
Độ hòa tan: Phân tán trong nước nóng hoặc lạnh tạo thành dung dịch có độ nhớt cao với độ pH từ 4.0 đến 7.0
Quy cách đóng gói: 25kg/bao
Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất và chưa mở bao bì. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong bao bì kín