Bún Konjac, Đồ Ăn Chay, Healthy làm từ bột Konjac
Konjac được chiết xuất từ cây khoai nưa, một loại cây phát triển từ Đông Á và Đông Nam Á. Nó đặc biệt được ưa chuộng tại Nhật Bản. Từ lâu, konjac được sử dụng trong y học cổ truyền của Nhật và Trung Quốc với nhiều công dụng tuyệt vời.
Thực phẩm làm từ konjac chứa nhiều chất xơ, không chứa glute, không đường, ít bột. Nó chứa đến 97% là nước, 3% còn lại là chất xơ glucomannan, rất tốt cho sức khỏe.
Sản phẩm làm từ konjac rất thích hợp cho người muốn giảm cân, ăn chay, hoặc người bệnh tiểu đường. Có rất nhiều món ăn đa dạng làm từ tinh bột nưa như: bún, miến, cơm,…
Ứng dụng: Bột làm bún nưa ngoài sử dụng để làm bún, còn có thể làm mì, miến, cơm nưa, thịt chay, các chay và các loại thực phẩm chay khác
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: 25kg/bao