Chất Làm Dày – Pectin (INS 440) Dùng làm chất nhũ hoá, chất tạo gel, chất làm bóng, chất tạo dày trong sản xuất thực phẩm
Thành phần: Pectin (INS 440)
Độ hòa tan: Là một chất keo hút nước và rất dễ tan trong nước, không tan trong ethanol. Khả năng tạo gel và tạo đông, khi có mặt của acid và đường.
Ứng dụng: Pectin có rất nhiều ứng dụng trong thực phẩm gồm có sản xuất mứt, kẹo, các sản phẩm từ sữa, chế phẩm quả dùng trong các sản phẩm sữa và nhân bánh, các loại nước quả đục và nectar, kem và các loại xốt cà chua, tương ớt, …. Theo hướng dẫn trong thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
Quy cách đóng gói: 25kg/ bao
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong bao bì kín, tránh ánh nắng trực tiếp.