ĐÓN NHẬN BẢO HỘ CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Nhãn hiệu chứng nhận “RAU CÂU ROVIN” của Công ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Yến được bảo hộ và đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 357220 tại Quyết định số 55120/QĐ-SHTT ngày 20/07/2020 vừa qua. Đây không chỉ là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đóng góp của tập thể công nhân viên Công ty Thực Phẩm Hoàng Yến mà còn là sự tin dùng của Quý Khách Hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời đây là cơ sở pháp lý để nâng cao giá trị, uy tín của thương hiệu sản phẩm Rovin trong nước và xuất khẩu.

Đã từ lâu Quý Khách Hàng đều quen thuộc gọi các sản phẩm của chúng tôi là rau câu Hoàng Yến ROVIN, và đã có một số Quý Khách Hàng gọi thương hiệu sản phẩm của chúng tôi là rau câu ROVIN. Hiện nay, tất cả sản phẩm rau câu của chúng tôi đều mang thương hiệu Rau Câu ROVIN.

Để tránh sự nhầm lẫn với các nhãn hiệu khác, các sản phẩm Bột Rau Câu Dẻo Jelly powder, Bột Rau Câu Giòn Agar powder, Rau Câu Sợi Agar strips, Bột Sương Sáo Grass Jelly powder, Bột Rau Câu pha sẵn Instant Jelly powder, Bột Rau Câu Dừa Coconut Jelly powder đều thể hiện nhãn hiệu ROVIN thông qua logo ROVIN được in trên bao bì.

Một lần nữa xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe và thành công!

Tin Liên Quan