HỘI THI LÀM BÁNH RAU CÂU NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11

 

Sau gần 1 tháng diễn ra, hội thi làm bánh rau câu nghệ thuật đã nhận được rất nhiều tác phẩm tâm huyết của các bạn yêu thích làm bánh rau câu không chỉ khu vực Tây Nguyên mà khắp nơi trên cả nước, cho thấy sức lan tỏa và thu hút của Hội thi đến những người đam mê món bánh nghệ thuật này trên cả nước.

Ngày 19/11 vòng chung kết của Hội thi làm bánh rau câu nghệ thuật được diễn ra tại Tp. Buôn Ma Thuột. Các thí sinh khu vực Tây Nguyên nói riêng và cả nước đã hội tụ cùng tham gia Hội thi đầy nhiệt huyết. Nhằm tôn vinh, tri ân thầy cô, các bạn thí sinh không những đã tạo nên những chiếc bánh rau câu nghệ thuật đẹp mắt, đầy sáng tạo mà còn chứa đựng nội dung, những vần thơ đầy cảm xúc và ý nghĩa. Những giây phút căng thẳng hoàn thành bài thi, phút giây hồi hộp chờ kết quả, rồi những giọt nước mắt tuôn trào trong niềm hân hoan khi đón nhận giải thưởng. Tuy hội thi đã kết thúc nhưng dư âm, từng khoảnh khắc ấy của các bạn thí sinh vẫn như vang vọng mãi. 


Đồng hành cùng hội thi có sự tham gia của các nhà tài trợ: trung tâm dạy kỹ năng Yến Trần Cake, nhãn hàng Rovin của công ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Yến, Công ty TNHH Lan Vy, nhãn hàng đồ nhựa gia dụng Tupperware, cửa hàng đồ dùng làm bánh Trần Chi, cửa hàng Bếp Nhà Quê, nhãn hàng chăn ga gối nệm Nhật Bản Nanara Life, nhãn hàng dừa Lương Quới, nhãn hàng nước cốt dừa Vietcoco &Thành Vinh.

Kết quả của Hội thi làm bánh rau câu nghệ thuật diễn ra tại Tp. Buôn Ma Thuột như sau:


Giải Nhất Bánh rau câu Hoa nổi: Thí sinh Nguyễn Thị Bích Diễm – SBD: 25

Giải Nhì Bánh rau câu Hoa nổi: Thí sinh Nguyễn Thùy Hoàng Yến – SBD: 73

Giải Ba Bánh rau câu Hoa nổi: Thí sinh Tống Thị Kim Hồng – SBD: 40


Giải Nhất Bánh rau câu 3D: Thí sinh Nguyễn Thị Xuân Nở – SBD: 69

Giải Nhì Bánh rau câu 3D: Thí sinh Ngô Thị Thanh Thủy – SBD: 19

Giải Ba Bánh rau câu 3D: Thí sinh Nguyễn Thị Thể Chi – SBD: 27


Giải do khán giả bình chọn: Thí sinh Võ Thị Thanh Hiệp – SBD: 22

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh.

Tin Liên Quan