Panna Cotta Xoài Và Hạnh Nhân Cho Ngày Hè Thêm Rực Rỡ

Biến tấu từ món tráng miệng nổi tiếng ở miền Bắc nước Ý – Panna Cotta. Món Panna Cotta Rovin làm hoàn toàn từ bột rau câu pha sẵn Rovin. Với vẻ ngoài cũng bắt mắt và sang trọng không kém món Panna Cotta truyền thống, món tráng miệng phong cách Rovin mang vẻ đẹp của mùa hè vùng nhiệt đới. Sự kết hợp hợp giữa 2 hương vị tưởng chừng không liên quan đến nhau: xoài và hạnh nhân nhưng lại hài hòa và hấp dẫn đến khó cưỡng.

Cùng Rau câu Rovin vào bếp để thực hiện món ăn đẹp mắt và thơm ngon cho mùa hè này nhé!

Nguyên liệu:


2 hộp rau câu pha sẵn vị Xoài

2 hộp rau câu pha sẵn vị Hạnh Nhân

1 trái xoài chín

1.2 lít nước lọc

Lá bạc hà để trang trí

Thực hiện:


Bước 1: Nấu sôi 600ml nước, cho 2 gói bột rau câu pha sẵn vị hạnh nhân vào và khuấy đều, đợi sôi trong 3 phút và tắt bếp.

Bước 2: Xếp ly nghiêng (như hình) và đổ rau câu đến nửa ly, để nguội

Bước 3: Nấu rau câu pha sẵn vị xoài với 600ml nước, như bước nấu rau câu vị hạnh nhân

Bước 4: Đổ rau câu vị xoài ra ly rau câu hạnh nhân (đã để nguội và đông), đợi rau câu vị xoài đông lại, để lạnh trong 1 giờ

Bước 5: Xoài thái hạt lựu, trang trí lên trên mặt ly rau câu, thêm lá bạc hà và thưởng thức

Món Panna Cotat Xoài – Hạnh Nhân ngoài vị thơm ngon, mát lạnh, thì về hình thức cũng rất đẹp, có thể dùng đãi bạn bè và gia đình trong những bữa tiệc họp mặt.

Chi tiết cách thực hiện:

 

Tin Liên Quan