RAU CÂU HOÀNG YẾN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày 2/3/2017, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (Phú Nhuận, TP. HCM), Rau câu Hoàng Yến vinh dự đón nhận danh hiệu HVNCLC 2017 do người tiêu dùng bình chọn được Hội doanh nghiệp HVNCLC tổ chức với chủ đề  “ Hàng Việt – cất cánh”. Sự kiện quy tụ hơn 500 doanh nghiệp HVNCLC, đội ngũ các chuyên gia kinh tế, các cấp quản lý, đại diện cấp cao Chính phủ, lãnh đạo các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Yến là một trong tổng số hơn 500 doanh nghiệp trong cả nước vinh dự đón nhận danh hiệu năm nay. Đây là sự ghi nhận to lớn của người tiêu dùng, đặc biệt là Quý khách hàng đại lý, nhà phân phối trên cả nước và nước ngoài đối với các sản phẩm bột rau câu, rau câu sợi của Công ty Thực Phẩm Hoàng Yến.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín và khách quan nhất trên thị trường. Đây là danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn từ chính trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Kết quả bình chọn được tổng hợp, thẩm định bởi các đơn vị độc lập, uy tín và được công khai. Cuộc bình chọn này được tổ chức trên quy mô toàn quốc, hàng năm và đã diễn ra liên tục trong 20 năm. Nhân dịp này, Rau câu Hoàng Yến xin được tri ân người tiêu dùng, nhà phân phối, đại lý trên cả nước và nước ngoài. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để chúng tôi luôn ý thức phải gìn giữ thương hiệu, cải tiến chất lượng giá cả để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, giữ vững niềm tin yêu của khách hàng, người tiêu dùng.

Tin Liên Quan