Rau Câu Rovin Tham Gia Lễ Phát Động “Tết Trồng Cây Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ” Năm 2022 Tại Đăk Nông

Ngày 19/5/2022 vừa qua, Rau Câu Rovin đã có mặt tại Đăk Nông để tham gia lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022 nhân dịp kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra tại khuôn viên tưởng đài N’Trang Lơng, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông do UBND tỉnh ĐăK Nông tổ chức.

Toàn cảnh lễ phát động sáng ngày 19/5/2022 tại TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

Đoàn nghệ sĩ cùng tham gia trồng cây

Buổi lễ ngoài sự tham gia của các lãnh đạo Tỉnh còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Trọng Tấn, Lưu Hương Giang, Văn Mai Hương, Đức Phúc, nhóm hài Trung Ruồi – Duy Nam, Ca sĩ Dương Quốc Hưng, ca sĩ Đào Ngọc Sang, diễn viên Kim Tuyến,….

Cùng chính quyền và nhân dân trên địa bàn tỉnh, đội ngũ công ty Thực Phẩm Hoàng Yến đóng góp một phần nhỏ vào màu xanh tỉnh Đăk Nông. Đây cũng là dịp để đội ngũ công ty gặp gỡ, chia sẻ cùng người dân tại tỉnh Đăk Nông.

Những món quà nhỏ được trao tay đến Đoàn viên Thanh Niên

Quà tặng gửi đến các chị em Cảnh Sát Giao Thông tham gia buổi lễ

 

Quà tặng gửi đến các anh quân nhân

Rau câu ROVIN và tương ớt CHAMACHI không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn đã được người tiêu dùng bình chọn, chúng tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như ngày 19/5/2022 vừa qua, ROVIN đã đồng hành cùng lễ phát động “Ngày hội trồng cây vì Đăk Nông xanh” có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh và nhiều nghệ sĩ. Sau buổi lễ, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ lãnh đạo tỉnh và các nghệ sĩ, đặc biệt những lời khen dành cho sản phẩm tương ớt CHAMACHI, nhiều lãnh đạo sau khi dùng thử sản phẩm đã phản hồi rất tích cực và xem tương ớt CHAMACHI như gia vị không thể thiếu trong những chuyến công tác xa. Đây là động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng hơn nữa để mang sản phẩm tiến xa hơn đến khắp các vùng đất nước.

Ca sĩ Dương Quốc Hưng

Ca sĩ Đào Ngọc Sang

Kệ trưng bày sản phẩm Rau Câu Rovin và Tương Ớt Chamachi thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và các nghệ sĩ tham gia.

Chuyến đi kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều cảm xúc và kỉ niệm, ROVIN hiểu rằng ngoài việc tập trung vào chất lượng sản phẩm thì những chuyến công tác xã hội, bảo vệ môi trường là một việc hết sức ý nghĩa cần được phát huy.

Tin Liên Quan