Những miếng rau câu trái cây thơm ngon, mát lạnh sẽ xua tan mệt mỏi, căng thẳng sau 1 tuần làm việc cật lực. Bạn hãy tận hưởng cảm giác này theo cách của riêng mình nhé!
Nguyên liệu:
- 1 gói bột rau câu Jelly Hoàng Yến
- 200g đường
- 3 lát dưa hấu
- ¼ trái thơm (dứa)
- 1 trái thanh long
Cách thực hiện:
Bước 1: Trộn 1 gói bột rau câu Jelly Hoàng Yến với đường, khuấy đều.
Bước 2: Cho hỗn hợp bột đã trộn vào 1 lít nước lọc, dùng phới khuấy cho bột tan.
Bước 3: Đặt nồi rau câu lên bếp, dùng phới tiếp tục khuấy đều. Cho nước rau câu sôi trong 5-7 phút thì tắt bếp.
Bước 4: Cắt các loại trái cây thành hạt lựu, cho vào khuôn.
Bước 5: Nếu muốn rau câu có nhiều màu sắc sặc sỡ thì pha mỗi chén nước rau câu khi còn nóng với 1 giọt màu thực phẩm.
Bước 6: Rót nước rau câu vào khuôn đã xếp trái cây.
Bước 7: Sau khi rau câu đã đông đặc. Cho khuôn rau câu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Dùng lạnh.